Best BABY BOTTLES & STERILIZER

Hi mommies what’s your suggestion for the best bottle & sterilizer now?

7 Replies

I’m using Avent Sterilizer. Okay naman siya. Sa bottles, nung una Avent kami kaso inayawan niya baka natitigasan sa nipples. Ngayon nagfarlin kami, gusto niya. Malambot din kasi saka madaling hawakan.

dr. brown,pigeon and fisher gamit nina baby ayaw ksi ng avent.. sterilizer mom&baby.. 1500 lang sa sm .. mag 16months q ng gamit

looney tunes sterilizer with dryer, affordable na, maganda pa.. no need na idry pa ung bote, pede derecho gamit agad

Baby bee UV sterilizer po, worth it po kasi may UV light siya tanggal talaga ang bacteria

3y ago

meron din sa shopee

Como tomo, tommee tippee, NUK and Chicco, avent sterilizer pigeon, avent

i use sa bottle-avent sa sterilizer-bimirth

Avent