What age nagstart mahiya ang anak nyo magkiss and cuddle?

5 Replies

Yung kids ko toddlers pa lang so they still love to kiss and cuddle. I remember I was in elementary na parang I was feeling conscious na lalo pag kaharap mga classmates ko before. So parang nahihiya ako pag magkikiss sa parents ko if sinusundo ako.

Wala pa naman akong experience na ganito. Maybe because they're still too young kaya super sweet sila samin ng dad nila. Almost maya't-maya lang nagkikiss and embrace.

Depende rin ata sa bata! My daughter (1 year and 8 months now) ayaw magkiss pero my nephew (2 years ++) sobrang lambing!

If lalake mga 7 or 8 pa lang mahihiya na yan lalo na kapag may nakaka-kitang tropa tropa nya hahaha.

11 year old sya nag simula mag kiss ng kusa kahit hindi mo sabihin.