At what age nyo unang pinagupitan ang anak nyo?

7 Replies

1yr. old nung pagupitan ko si baby kaso struggle talaga kasi habang ngpapgupit ang baby boy ko ngwawala sya at umiiyak buti na lang magaling ung nanggugupit kasi pambata ung salon after noon di ko pa ulit napagupitan si baby 2yrs old na sya at mukha na syang girl sa haba ng buhok malikot kasi kea di pa ngupitan ulit.

Hindi ko pa pinagugupitan ang anak ko 17 month na sya. Sa amin ngamay pamahiin na dapat matalino yung unang gugupit ng buhok ng anak mo para maging matalino din sya. Sa ngayon po madami pa din pong naniniwala sa pamahiin na yan sa amin. Kaya hinhayaan kong hindi magupitan ang anak ko to debunk the myth.

Yung baby ko, 1 year old nung first time na ginupitan. Pero pwede mo naman gupitan kahit anong age. Sabi lang ng mother ko yun sakin na dapat 1 year bago gupitan kaya sinunod ko, pero wala naman masama kahit before mag 1 year yung bata,

1 year old for my eldest because I followed my mom's instruction. But I realized later on na pwede naman talaga kahit ilang taon ang baby as long as there is a need to cut the hair, you may go ahead na.

Kadalasan pag patak ng 1 year old ay pinagugupitan na. Syempre inuunang gupitan ang bangs kase nasusundot yung mga mata nila.

One year old pero d bigla n gupit to the max,bawas bawas lng s mga dulo.

1 year old.. tradition. 😊