Thank you lord

Wensday 19 checkup ko . Sabi Ng OB ko 1cm palang daw ako pero nag spotting na ako kaya wag daw Muna ako mag rapid test at xtray Kasi malayo layo pa so kinabahan na ako ..Aug 21 may lumabas sakin na malagkit na may buong dugo Ng hapon . Binali Wala ko . Aug 22 2am Ng madaling araw Sabi ko bat basa Ang panty ko na may konteng dugo .at medyo nakirot na puson ko . Tinulog ko nlng . Pero di ako nkatulog Kasi pagbalik balik Ang sakit .. di ko ginising mga kasama ko dahil masyado pa maaga ..at inabot na 5am sobrang sakit na Ng likod at tyan ko . ginising ko asawa ko at sobrang hirap dahil Yung sasakyan na inarkila nmin biglang umalis . Nag antay pa kami Ng 7am nag panic na mga kasama ko .pumunta na kami lying in dko na talaga kaya .pinakuha pa ako Ng rapid test , xtray , interview, Sabi ko Lord mamamatay na yata ako dko na kaya . Naubusan na panubigan baby ko . 8:00 humiga na ako .sobrang sakit na inire ko na pero ayaw lumabas . Pangatlong ire 8:07am Welcome to the world baby ko nkaraos din kami Ng baby girl ko .3.1 akala ko tanggihan pa ako Ng lying in . E halos ospital samin .puro may covid at puno na salamat sa Dyos #sharingiscaring

Thank you lord
32 Replies

Congratulations mommy! At last nkaraos ka rin at nailabas mo agad c baby ng safe at normal. Godbless po.

Ang cute cute ni baby mo mommy.😍🥰 Congrats po! ❤

congratulations mamshhh🤗🤗

need pa pla ng rapid test at xray sis? congrats!

4y ago

buTi nGa po rapid test lang s knYa sakin po swabtesT ang pinapakuha nG OB mas maharlika!

Congrats po and keepsafe sainyo!! 💕

Cutieee! Congrats mommy! ❤️

congrats momsh, keep safe po.

congrats momsh 😊🤩🤗

Yay! Congratulations mommy!

congratulations sis ❤️