Labor

Kanina pang tanghali naghihilab tiyan ko, as in mayat maya. Sobrang sakit na. Nagpunta na kaming lying in pero di ako inadmit kasi 2cm palang ako at di pa naputok panubigan ko pero di ko na kaya yung sakit. Matagal pa kaya to? Ang daming dugo na lumabas sakin kanina.

3 Replies

Yes sis matagal yan minsan aabot kapa ng 18hours kung frst baby. Nung ako kasi 9hours labor. Pero naunang pumutok yung oanubigan ko pag dating ko lyin in (private) inadmit nakonat dun nako laging chinecheck ilang cm. Just do the squat kasi open na e para mabilis nalang at more walk masakit po talaga mommy but you have to be strong at huwag ka masiyado mag pagod or what kasi baka pag ilalabas na si baby wala kanag pwersa para umire. You have yo make sure na hindi ka masiyado iiyak at magsasalita. Just inhale and exhale it will hepl .

ganyan din ako pero pag pnta ko lying in 3cm na ko tpos pinasukan nya lang ako ng eve prim ng 2 then 2pm pa dapat balik ko pero 11am bmlik na ako kse dko na keri yung sakit pag ie akin boom 7cm nko pero ireng ire na ko .then 11:55am bby is out .

5cm kasi nag aadmit lakad lakad ka lang tiis tiis pag humilab sabayan mo ng iri para mapabilis yung paglabas nya..