?

mga mommy 1 month na ako delay tapos bigla akong nag kameron, sobrang sakit ng puson ko tapos mga buo buong kasama sa dugo ko? Ano po kaya yun? Sobrang sakit po talaga ng puson ko pati tiyan ko.

4 Replies

Mom nakunan ka siguro.💔😢di ka ba nag pa check-up?May ininum ka ba na gamot or pagud ka ba lge sa trabaho?

pacheck up po sa ob gyne minsan po ung blood sa loob po natin Di basta basta na discharge agad

Momsh better pa check up ka, just to make sure na malinis na sa loob...

pacheckup kna agad sis..