38W 4D Pregnant: Normal po ba na palaging basa ang underwear ko dahil sa watery discharge?

Is it watery discharge or leaking of amniotic fluid?

5 Replies

Magpa ultrasound na po kayo baka nagleleak aminiotic fluid niyo,pwede po kasing normal discharge yan pwede din po kaseng amniotic fluid na.Wala pong makakasagot sayo kundi ultrasound na lang po. Malapit lapit na rin po kase kayong manganak,pero hindi po kayo pwedeng maubusan ng amniotic fluid hangga't wala kayong active labor.

Better to go to your ob po. Para macheck.

same po tayo mi. sana may makasagot.

pa check na po kayo sa OB miii

same po tayo miii