Leaking amniotic fluid!!

How to tell po if i'm leaking amniotic fluid or discharge lang sya or urine na di ko namalyan? Minsan kada araw po kase may nakikita akong basa sa panty ko.. Paadvise namn po. Thank you.

6 Replies

Kakapanganak ko plang and ung sign nung sakin is sumbay sa wiwi ko ung panubigan .. you will know the difference of wiwi and panubigan kasi kulay buko ung panubigan d mu mapipigil ang pag agos nya unlike sa wiwi pde ka tumakbo aabot ka sa cr pag panubigan hndi na kahit ihold mu breath mu d mu mappgilan pag agos..

ganyan din po ako,,may times po talaga na basa,, minsan kasi di natin namamalayan napapihi tayo lalo po pgmagalaw si baby sa loob.. bigla ka nalang mapapaohi di mapigilan,, ilan beses ako ngpapalit ng panty everyday 3-4 times.. base on utz normal naman po ang amniotic fluid ko..

Ano po update sayo mommy? Same concern din. Mababa ang amniotic fluid ko. Di ko alam kung nagli-leak ba. 28th week pregnant.

4y ago

nonstress test po.. tinitignan kung naistress na si baby sa loob.

Punta ka na sa OB mo or magpa ultrasound ka na pra makita nila kung normal pa ung panibigan mo.

magpa-BPS ka para macheck kung mababa na amniotic fluid mo.

may ganun ba?