discharge

32 weeks. Normal po ba ang watery discharge? Konti lang ang milky white discharge. Hindi po maya tumutulo amniotic fluid?

1 Reply

normal lang po iyan sis.na white discharge. hindi po yan amniotic fluid,kasi watery po yun at walang smell, then malakas po ang tagas pag amniotic fluid.di po napipigilan ang pagtulo.

5y ago

normal lang yan sis.basta walang bad smell. pero kung yung sinsabi mong water discharge eh madame at di napipigilan,yun pacheck up kn po.baka kasi nagsstart na pumutok panubigan.pero kung kaunti lang kasama ng white, normal lang po.