Is it my amniotic fluid?

Normal lang ba na may lumalabas (3days) na watery discharge? 5 months pregnancy?

3 Replies

Nakapagpaultrasound na po ba kayo? Based sa mga nababasa ko, pag amniotic fluid yung nagleleak, tuloy tuloy sya not unlike pag wiwi, kaya mo pigilan. If paunti unti lang probably vaginal discharge pero better check with your OB po para maadvisan kayo. Inom po palagi madami water and avoid heavy physical activities.

i have watery discharge din hindi naman siya tuloy tuloy di naman nababasa buong undies ko. kasabay lang siya ng discharge ko. and i ask my ob about it and she said its normal. pero need to monitor pa dn. ask your ob mamshie

2y ago

ilang months kana mamsh?

Kung hndi po napipigil na parang ihi, baka amniotic fluid. Kailan po next check up? Inom po kayo ng madaming water para mapalitan

2y ago

Opo para kung nag lileak man yung amniotic mo po, maagapan po si baby