Pano kayo magtimpla ng gatas ni baby?

Water first or milk first? ?

61 Replies

Water muna. Pero pag umaalis kami nillgyan kona lahat ng powder milk yung mga bottle nya . Para water nalang dadalin namin malaki kse pag lata eh .

Water first ata sis. Kase db sinusukat muna yung water. Kapag inuna mo yung milk baka di maging accurate sukat ng water mo sa bottle ni baby 😅

Water first, mas mahirap kuhain yung namuong gatas sa ilalim. Kahit sa pagtimpla ng kape, water first talaga.

Water first shempre kasi if nauna ang milk kapag nilagay m na ung water.nd mo.masuskat ng tama ang.milk

water po para sukat talaga & ang hirap nmn pag nag alog ng gatas pag nauna yung formula 😅

Water first. May tendency kasi na hindi na accurate yung amount of water kung milk ang nauna

Water first kc may ml or oz na dapat sundin kung ilang scoop din dapat ilagay pra accurate.

Water first kse dun mo ibabase kung ilang scoop ng PM ang ilalagay mo po

water muna para sakto yung sukat then milk after para kung ilan scoop.

Water po muna para masukat yung water na kailangan before yung gatas