Anmum

Hello po . First time mom lang po ako . Pano po ba magtimpla ng gatas na anmum? Kailangan ba mainit na tubig?? --JA

7 Replies

I believe momsh, like mga iba gatas, whether hot or cold, di makaapekto sa indicated result nya for you. Feel free to do so kung saan mo mas maiinom ng maayos mommy. :)

Saken kase nung preggy ako di malamig na tubig katamtaman lang, swak sa panlasa ko, umaga at gabi ako nainom.

I use lukewarm para matunaw lang then nilalagay ko sa ref. Yun Yung parang dessert ko 😁

Hello po first time mom pwede po ba uminom ng biogesic pag sumasakit ung uli

2y ago

Hi Momma 🤗 yes po. Biogesic is safe po even for pregnant and lactating mother

Hello po ,dipindi lng po sayo mamy Kong ano gusto mo mainit or malamig

sakin hot water, di ko bet yung lasa ng malamig 😊

Hi Mommy. Warm Water po pwede