PANO PO KAYO MAGTIMPLA NG GATAS?

bonna po gatas ng LO ko , 1month . purong mainit po ba ? or tinutunaw muna sa konting mainit ang gatas or diretso na po na distilled? ( distilled din po yung hot ) at hanggang anong oras po sya pwede ipapadede pag natimpla na po?#1stimemom #firstbaby #advicepls#pleasehelp

1 Reply

kapag po distilled na yong water no need na hot water. then depende po sa temperature kung gaano katagal mapanis kapag mainit mabilis lang..pero usually 3-4hrs lang