Sama ng loob

Hi mga mommies may tanong lang po ako kapag ba mag aaway kau ni mister nui nagmumurahan ba kau? Kc ako laking probnsya ako hnd ko masanay magmura kc tinuturuan kme ng magandang asal ng mga magulang ko. Kaya tuwing mag aaway kme ni hubby o may kunting hnd pagkaunawan pag galit sya nagmumura sya sa akim o d kya nagsasabi ng masasakit na salita like "tanga,bobo,wlng kwentang asaw, wlng utak, pinagsisihan daw nya ako naging asawa.etc.lahat ng masasakit na sasabihin nya sakin pro ako hnd ako gumaganti kc ayw ko sya masaktan o mkasakit ng damdamin pro sya wlng pakialam kung nkakasakit na ung sinasabi nya at paulit ulit pa. Kung kau ganitong sitwasyon anong gagawin nui hahayaan nui nlng ba..? Naintindihan ko nmn sya kc seaman c hubby mahirap sa barko pro napagdaan ko nmn un ang pinagdaanan nya kc nagbarko din ako dati. Pro bkt gnun sya d nya naisip na nkakasakit n pla sya. Sorry po wla lng po akng ibng mkausap o mailabas ng sama loob. Just share.

1 Reply

For me po, kung ganyan maginga asal ng asawa ko sasabihin ko talaga sa kanya na nakakasakit sya at nakakabawas respeto para sakin na asawa nya.. even if sabihin na salita lang naman yun at hindi man sadya kung minsan.. respeto at pag-intindi sana ang pairalin ng asawa mo po.. give and take po dapat yan..