Dreaming of my ex

Hi mommies. I wanna share this my story, recently lage kme nag aaway ng hubby ko away, bati we have always misunderstanding, ung mga sinasabi ko minamasama nya..hnd sya open minded. 15yrs ang age gap namin.we have 2yr old daughter at may 3kids sya my stepchild. now andun sya sa province nla sa pangasinan at ako nmn andto sa visayas ndi sya masyado nkakapunta dto samin kc andun din ung 3kids. LDR kme lage.thru chat at call lng kme nag uusap.Now sa 3yrs naming pagsasama feeling ko parang d nko masaya sa knya dahil narin cguro sa ldr namin at sa mga away namin. na lge nlng d kme magkaintindihan may time pa na muntik na kme magkahiwalay. dahil din sa ugali nya pagnanagalit sya o naiinis lge nya ibrobrought up ung pagpapadala nya ng pera sakin na masaya lng daw ako kung andyan nayong allowance, ngagalit daw ako pag wla ng pera.which is hnd nmn ung pinag awayan namin. seaman sya at ako ex seawoman din nagstop lng ako magwork bcoz of my bby.now jobless ako.kya masakit pakinggan na lge ako sinasabihan o d kya ngamumura sakin.nkagawa pa sya ng 1mistake gumamit pa ng babae sa labas.inamin nya nmn mga mali nya.nag usap at nagpromise narin sya d na mauulit lahat mga mali nya. now sa side ko nmn hnd ako showy na tao.at hnd puro salita focus lng ako sa pagpapalaki ko sa bby ko at online class ko. Back to topic ung mga time na mag aaway kme ni hubby umaabot ng ilng days wlang kibuan wlng msg mapride kme pareho lalo na alam ko nmn hnd ko mali.sa tym na un napapaisip ko wat if maghiwalay n kme.magiging masaya ba ako.amy freedom nba ako.pano nmn c bby.jobless pa ako ngaun..napapaisip ko un. din sa night sometimes i have dreamed my ex napapaginipan ko sya., sya lge nakikita ko sa panaginip ko pro c hubby kht ni minsan d ko sya nkita sa panaginip ko. May kahulugan o sign ba un. may gnun ba dto. pls enlighten me.thank u

1 Reply

Wala pong kahulugan yung panaginip mo. Konektado kasi ang panaginip sa subconscious natin. Maybe at the back of your mind, you're thinking what if si ex ang nakatuluyan mo or something like that. One thing you need to understand about marriage, mie is that it can be rough or even worse sometimes, the key for a successful marriage is to choose each other everyday. Instead of focusing sa mga negative na nangyayari sa inyo, why don't you try to think of the things na nagustuhan mo sa kanya. Kahit mahirap, subukan mong mag isip and doon ka magfocus. Saka communication is important. Hindi pwedeng tahimik ka lang pag nag aaway kayo. Kelangan malaman nya mga saloobin mo, kasi how can he make up for it if he doesn't know. And you should have an action plan together. Like doon na lang din kayo ni baby sa province kasama nya, mga ganun. Basta dapat solusyunan nyo yan magkasama, hindi yung ikaw lang.