Nkakasama tlga ng Loob

Ang sakit pag sabihan ka ng asawa mo na MUKHANG PERA palibhasa kc cla nagtatrbho at tau mga nanay tga bantay lng ng anak. Kaya kht pera ni mister mo nhihiya kang gumastos sa gusto mong mabili lalo na pag may gusto kang gawin sa pera. Tama lng ba na sasabihan k ng gnyan ng asawa mo. Hnd nmn ako nanghihingi sa knya kht piso, naghihintay lng nmn ako sa allotte na dumadating pro pinagmumukha nya pa akng pera na d na nga ako masyado gumagastos pra sa sarili ko, iniipon ko lng ng savings ng anak ko.pro pag may ginastos ako like nagbook ng ticket pauwi tapos mahal pa nagagalit sya lage palibhasa daw hnd ako ang nagtatrabaho.. kaya sobrang sama ng loob ko sa asawa ko hnd lng masasakit na salita natatanggap ko sa knya pinagmumukha pa akng pera. Kya momshie tama ba gawin ko magtatrbho nlng ako pra sa sarili ko kc ayw ko na kasing makarinig ng kht ano sa knya na lge lng nya isusbat sakin..lge nya sasabihin na hnd ndaw nya ako padalhan at wla na akng maasahan sa knya. kya ako nmn naisip ko na hnd nlng umasa sa knya kc pano nmn ako pag dumating ung tym na hnd na tlga ako padadalhan..nkakalungkot lng ngaun may masama parin ang loob ko sa asawa ko.

2 Replies

Mas maganda nga na may sarili ka na pera,sis, para yung gusto mo bilhin sa sarili mo ay mabibili mo na walang susumbat sa yo ng kung ano ano na makakasakit sa damdamin mo..Hanap na lang po kayo ng pwede po mag alaga kay baby na mapagkakatiwalaan mo habang nasa trabaho po kayo.

4y ago

Oo nga eh ako pa tuloy lumalabas na masama at may ksalanan. Kaya pinagdadasal ko nlng.

Una. Nakakagalit talaga yang sinabi nya. Pero. Baka naman may pinagdadaaan sa work si hubby. Di lang nya masabi. Pero much better magwork ka na. Sayang pinag aralan. At least. Di ka umaasa at may own money ka.

4y ago

Ok nmn sya doon dati rati pa tlgang gnyan sya tuwing nag aaway kme isusumbat nya tlga yan sakin na masaya daw ako pag may pera n pro pag paubos na ngagalit ako eh hnd nmn ako gnun cguro natatymingan lng pro kht paubos nko hnd nmn ako nanghihingi sa knya sa pa nga nagtatanong kung may budget pko.Pro yan lge sinasabi nya sakin.