Do you want to have more children?

116 Replies

For me 1 girl and 1 boy okay na. Gusto ko kasi pag ready for schooling na sila, mahatid sundo ko, then focus na rin sa pag guide sa pag laki nila. As much as possible kasi ayoko ng yaya or kasama sa bahay. And syempre mas practical lalo na ngayon lahat mahal.

Gusto ko sana after netong pinagbubuntis ko isa pa pero dahil kambal ang dinadala ko, natakot kame ni mister baka another kambal ulet e hindi na namin kayanin. Hehe! Depende rin siguro in the future. Di naman natin masasabe.

Yes, of course 😊 dalawa lng usapan nmin ni hubby.. any gender ng 2nd baby nmin ok lng samin since panganay nmin is a boy.. paglaki ni baby nmin kasi syempre dpat malaki ang gap 😊

yes! I am praying to have one more soon! Kaya nagpapagaling ako from endometriosis. Huhu praying to God bigyan pa nya kami ng isa pa. Ayoko solo child ang anak ko.

Depende po.. Kung hirap naman sa buhay mabuti na yung 2 lang.. Pero kung kaya naman pong mabigyan ng atensyon at magandang kinabukasan pwede na ang 4 😊

ok na ako sa two walang karapatan magparami kung di kayang suportahan lahat ng needs for the family wag pahirapan ang magiging mga anak...

ako oo pero ngayon wag muna napaka kulit pa ng aking toddler gusto ko yung malaki na siya at naalagaan ko tlga para hndi mgtatampo :)

I have 1 boy (8yrs old) and 1 girl (1 month old). Family planning at its finest ang peg ko 😂 parang ok na ko sa dalawa 🥰

yes! 😂 pero hirap na sa panahon ngayon. napakaselan ko pa naman magbuntis. (presently preggo with my 3rd baby)❤