6yo, Grade1

Just want to ask po. Sanay naman magsulat yung eldest ko, he's already 6yo. Sanay na rin magbasa. Kaso pagdating sa school. Mas madalas sya sumama sa friends/classmates nga maglaro at hindi nakikinig sa teacher. Di rin nagsusulat sa school. Pero bumabawi sya sa exams. What should I do para makinig and sumunod sya kay teacher? Sa public school sya, grade 1. I don't know if hindi lang kaya ihandle ng teacher kasi lahat ng students nya magulo. Help me mommies

3 Replies

Patuloy po ninyong gabayan upang hindi po sya lalong maapektuhan ng mga lalaro nya. Magbabago pa po iyan.

4y ago

Thanks mommy, nagwoworry kasi ako. He's smart. Kaso naaapektuhan sya pag may nakikita sya nagpeplay.

Kausapin Nyo lang sya mommy... And gabayan para po mas Lalo syang mag aral ng mabuti ...

same po Tayo ng problema Yung panganay ko din 6years old... grade 1 sa public school...