late development of IQ

Panu po ihandle ang batang ayaw magsulat sa school,my eldest is 7years old and he is in grade 3 now pero plagi po xang complaint sa school ng teacher kc sabi ayaw daw magsulat at wala sa fucos mag.aral meron ba tlgang late magdevelop ang IQ o meron lng akong mga lapses sa pagpapalaki sakanya..pahelp nman po tnx..

12 Replies

parang Same sa anak ko sis, 5yrs old .. kinder2, ayaw mgsulat kapag madmi kokopyahin . nakaksabay namn sya sa mga lesson nila . kso sa math na napakahirap addition &sub and find the missing numbers di nya makuha kuha kaht anong explain ko .. complain din ng teachers . di nagsusulat kpag mdming kokopyahin .. pero naisip 5 pln naman sya bka mgbbgo din pag 7 up

4y ago

Maaga kasi xang pinapreschool ng lola nya 4years old plang pinaschool na xa okay pa po nman noon kc nkkasabay pa xa pero sa buhat po ng nag.grade 1-3na xa palagi na xang tinatamad mag.school,mag.sulat ..salamat po sa reaction.

Much better mag consult ka sa expert. Baka pwde siya sa Sped para as early as now ma correct na ung latency nya if ever needed. Pray ka lang mommy.

Isn't he too young to be at 3rd grade? Baka di nya masabayan yung amount of activities na pinapagawa sa kanila considering his age.

nagpacheck up na po ba kayo? I think pwde po kayo magpacheck up muna para matest ng proper yung development po ng anak niyo. :)

7 years old? Grade 3?? Late development of IQ?????

4y ago

Yes po maaga po xang pinaschool 4 palang xa nung mag preschool xa okay pa po nman noon nkkasabay pa pero ngaun grave palagi na xang complaint ng teachers nya..

Chocobright para Kay kids

Love and kisses cologne

Cool -its cologne

Kids cologne

Baby powder