Public School Teacher

sino po dito ang public school teacher na nanganak na po? ano po kailangan iprepare bago mag maternity leave at paano po kaya ang sweldo nun tuloy tuloy pa din ba? wala kasi ako handbook ng public school teacher eh. thanks po

10 Replies

Ang prinepare ko lang ay yung CSC form 41, yun yung papipirmahan sa nagpaanak sayo. yung ADAS na namin ang naghanda lahat. Pirma lang ako ng pirma🤣🤣 buti nalang masipag at maashan ADAS namin. Tuloy tuloy ang sahod. Don't worry. 😀 then maswerte ka pag bakasyon ka pa nanganak kas3 double pay yun🤓😊

4y ago

Thank you po. God bless

better ask sa mga ADAS niyo mam.. kasi di parepareho hinihingi ng mga division Offices, samin kasi Form 6 at Medical Certificate lang.. and sa sahod tuloy tuloy po yan at kung ngayong bakasyon ka nakaML makakakuha ka ng Maternity Benefits..

Samen 1. Form 6 2. Medical Cert 3. Clearance Form 4. Saka ung form na makukuha sa hospital nakalimutan ko tawag, tanong ko ulit sa co teacher ko ☺️

Ang pinasa ko lang po: Form 6 Medical cert. (CSC form 41 ata po yun) Clearance Special order (sa division office na po yun)

yan po yung sinubmitt ko mamsh MedCert Form6 Clearance about naman sa sweldo, tuluy2 yan mamsh.

Ang pinapapasa sakin ng LO nmin form 41 Form 6 Clearance Tig 4 copies po😊

tuloy padin po.. form 6 and form 41 po pinaprepare po sa kin.

yan din po tnong ko.

Same lng nmn ciguro

B8