Pregnant Public School Teacher

Hello mga mamsh.. First time mom po ako, and a newly hired public school teacher.. meron po ba ditong public school teacher? Tanong ko lang kung may sweldo pa din tayo kahit naka maternity leave tska kung may maternity benefit ang GSIS? Thank you po sa sasagot.. 😊

8 Replies

Wla pong maternity benefit ang gsis...pero entitled ka na po sa maternity leave make sure lang macoordinate mo po maigi sa office niyo po para maentitle ka sa leave with pay po...

Hello mam, same case tayo na newly hired school teacher, and nagtext na po saken yung SDO, tumatanggap po ba sila kahit buntis? thank you mam

1y ago

hello Ma'am Incase po na natawagan sa Deped tapos buntis ano pong ginawa nyo dba po need ng X-ray?

about po sa sahod tuloy tuloy po yan may ipapasa ka lang form, ask po kayo sa school nurse or school clerk po kung nong mga dapat ipasang form.

ang alam ko lang po ay walang maternity benefits ang gsis. natanong ko na kasi yan dati sa tita ko pero about sa sahod hindi ko alam.

Yes, may sweldo prn kahit nakamaternity leave momsh. Kaya lang wala po mat ben sa GSIS 😊😊😊.

entitled po kayo sa maternity leave, di ko lang sure kasi newly hired ka kung tuloy tuloy sahod mo.

hello po. same case po may sahod po ba pag maternity leave po? kakahired ko lamg po this oct.hehe

1y ago

buo po hehe

Yan po requirements for maternity leave with pay po.. For 105 days.