Acid Reflux Remedy

Hi just wanna ask some tips and advise on how to manage indigestion and acid reflux. Even home remedies what can I eat or drink. Thanks!

5 Replies

I was adviced ng OB, umiwas sa Dairy, Milk, Chocolate, Spicy, Sour food. Tapos nililista ko ung mga kinain ko kapag nasuka ako para alam ko na iiwasan ko. So far effective naman pag iwas sa mga bawal na food.

4y ago

Ako din po first time and ngaun lang naka experience ng acid reflux.

Ako po umiwas po ako sa maasim like suka,ketchup etc. Bawal din po sa soft drinks. Manuod po kayo sa youtube. Para sa ibang tips and advise. 🤗

4y ago

Thanks po :)

Nireseta an ako nun ni ob ng ranitidine kasi kahit ano gawin ko na ingat sa diet talagang sisnisiura ako.

4y ago

same here mommy.. ranitidine... pero umiinom din ako ng ginger tea minsan

try mo ginger tea mommy pero wag sobra haa .. small doses lang.

4y ago

Should be everyday po ba?

Ako niresetahan ako ng ob ng maalox or gaviscon.

4y ago

Gaviscon yung fluid? Madalas na ang indigestion ko e as of kanina lang sinuka ko din dinner ko ksi sobrang nasakit yung taas na part ng abdomen ko naiipit na ang feeling ko.