GERD (Acid Reflux)

Any one same case with me.. Struggling and suffering acid reflux?.. So hirap.. I already avoid those can trigger acid reflux but still gnun parin.. 🙁 How to cope with it? Home remedy medication any one? Thank you.. #advicepls

1 Reply

aside sa mga nag trigger sayo na food mommy na iniwasan mo na. mag small frequent feeding ka mommy. avoid sleeping or lying down after eating.

4y ago

Pag enter q ng 2nd trimester nawala xi.. Thanks God.. Since umiwas man aq or hindi gsnun pa din.. Ginawa q kinain q nlng kahit bawal.. Kasi no effect kahit anung iwas q.. Ayun nung nag 4 months nawala xia..