Reflux Acid

What can i do to my baby with reflux acid? If i have reflux acid, can i the baby have it too if she's a breastfeed? Is my diet related to reflux acid? If i take medicine, can the baby be threatened also?

1 Reply

hindi naipapasa ang acid reflux sa baby thru breastfeeding. pano mo alam na acid reflux? kailangan ipa-check mo muna si baby dahil pedia ang magsasabi kung reflux nga. pwede din kasi na overfeeding kaya nasusuka si baby.