Heartburn/ Acid Reflux

30 weeks and currently experiencing heartburn/ acid reflux. Mommies, anong home remedy ang pwedeng gawin for relief? ?

6 Replies

Gaviscon po nireseta sakin ng OB ko nung madalas ako maka ranas ng heartburn at acid reflux and pinaiwas muna ako sa Milk kasi isa to sa nagpapa-trigger. Pag kakain po, small frequent meal muna and wag mahihiga agad kapag busog. Always elevate your head pag matutulog.

Nagka GERD aq worst than acid reflux. pinagbawal ang coffee, soft drinks, juices, anything citrus even milk .. tubig lang tlga then bawal ka magutom at bawal din naman yung sobrang busog. Kaya better po ask your OB for proper advise 😊

home remedy is warm water or warm milk. dahan2x lang pag inom, tapos huwag daw masyado magpapa busog. but sometimes it wont work so i consulted my OB nag reseta po sya ng antacid.

Its common for pregnant women to have heartburn. Better to consult with your OB about.

Try mo mint relief all natural and quick relief

kain ka 3 hours before ka matulog po