Insomnia?

Just wanna ask mga mamsh, hirap kasi ms makatulog simula nung nabuntis ako. Nung hindi pa me buntis maaga ako natutulog pero ngayon pinakamatagal ko is 1AM na ko halos nakakasleep. Gustong gusto ko matulog ng maaga kasi bawal sa preggy ang mapuyat. Pero bumabangon na ko minsan 10am na. Ano po ba dapat ko gawin?

1 Reply

Drink milk bfor bedtime.try to read books bfor sleeping time pra mapagod mata then maantok..avoid cp and tv bfor sleep and specially avoid stress.ty po! Avoid nyo nadn soda pra d kayonma insomnia pag bed time na po.