14 weeks preggy

bawal po ba mapuyat ang buntis ? hirap kasi matulog .. para akong tulog manok lagi ..

12 Replies

Pareho po tayo, pero pag may pagkakataon na matulog or inaantok ako bumabawi po talaga ako and I am hoping na maibalik na yung normal na tulog ko..

Same sis 12 weeks and 4 days preggy. Hirap ako matulog lalo na paggabe ang saket na ng ulo ko dahil gusto ko na matulog ayaw naman ng diwa ko haaau

5y ago

Huhu... I saw your post. Same situation, i am on my 12th week. Three straight nights na ako nahihirapan matulog. Sumasakit na ulo ko pero hindi ko parin makuhang matulog ng straight. I really dont know whats happening.

same tyo sis.. nging gnyan n din tulog ko. tas ngigising p ko dhil sa cramps. minsan nmn wala lng ngigising lng ako hirap bumlik pgtulog n

up until my 9 mos late na ko natutulog kasi ang hirap hehe same situation tulog manok ako 😊

meron po talagang pregnancy insomnia na tintawag. pero as per my ob hnd naman masama. Hihi

same tau kac nkaka sleep aq sa hapon d q mapigil kya sa gabi nmn aq puyat

Hindi Po.. Kung ndi ka makatulog sa Gabi bawiin mo sa day time

bawi k nlng ng tulog kpg inaantok na.😅

normal lang un basta sleep if inaantok ka

gnyan dn ako nuon, pero nwla nman..