Is it okay?

Okay lang po ba mapuyat while taking ferrous? 15weeks6days pregnant. Nahihirapan po kasi akong matulog ng maaga, lalo napong hirap makatulog dahil hindi makakuha ng maayos na posisyon sa pagtulog. 🥺🥺

2 Replies

Ganyan din po ako. Kahit maaga akong mag screen off, di pa rin makatulog ng maaga tapos aga pa nagigising. Madalang lang din ako makatulog ng tanghali dahil sa natatakot ako baka bigla nalang ako salakayin ng pamangkin ko na malikot.

normal lang yan. bawiin mo.kung kelan ka antukin