Pananakit ng balakang

Just wanna ask lang po if normal lang ba sumakit balakang na parang may mens ka pero di kasama puson 38weeks pregnant po wala pa din po ako discharge na bloody puro white discharge lang

2 Replies

mamsh same tayo kelan edd mo.. march 19 ako sa utz sa lmp naman edd ko is march 25.. gustung gusto ko na makaraos. pero 1cm pa lang me last saturday.. wala din dugo puro white discharge lang.. goodluck satin mamsh..

1y ago

March 22 mi goodluck!!!

yes po pag kabuwanan na.