Pananakit ng puson at balakang

Hello mga mommies.. Im on my 34th weeks na po.. Ask ko lang po normal lang ba at this week na makaramdam ako ng pananakit ng puson at balakang? Then ang discharge ko is milky white? FTM po ako mga mommy

2 Replies

same tayo mi pati sa discharge hehe. kaso ang sakin nag tatake din kasi ako ng pampakapit so baka dahil din don 😅

34th week rin nagstart manakit puson ko... Now 35 weeks nko as madlaas na ngayon sumakit.