Ask lang po.

7 weeks pregnant. normal lang po ba yung may onting halo na dugo ung clear white discharge? wala naman pong masakit sakin. bukod sa balakang pero nawawala naman po sakit pag nagpahinga na. after po na may nahalong onting blood di na po ulit nasundan puro white discharge na lang po. #adviceplease #concern #respect_post #pregnancy

2 Replies

Any bleeding during pregnancy is not normal. Refrain from asking things na alam niyo naman sa sarili niyo.

inform your OB during your visit.