white discharge

Pag puro poba white discharge kahit walang bloody show pwede na nakaopen yung cervix ko non? 38 weeks and 6days napo ako. Puro white discharge at pananakit ng balakang, likod, pati singit ang nararamdaman, then nagvivibrate parang nadadagil palabas galing loob yung sakit na gumuguhit.

2 Replies

Check your contractions and it's interval po. Baka mag start kana. Mucus plug can be pure white but it's sticky..

4y ago

Once lang ata lalabas ang mucus plug. Pero oo para xang sipo.. update mo na Lang Ob mo po, din yon Check mo contractions, if umaabot xa ng 30-45sec. Tapoz interval is 5-30min. D more you get closer d more sasakit ang contractions.

Baka nag lalabor kana sis