Paglunok ng itlog

Hi. Just wanna ask kung pano ba gawin yung paglunok nang itlog. Im on my 39 weeks of pregnancy. Gusto ko lang sana e try. Yellow part lang ba yung lulunokin or mix pati yung white part.

7 Replies

as a healthcare staff, not recommended i-take ang hilaw na itlog. baka magkaron ka pa ng salmonella. instead na labor na alng iisipin, ibang sakit paangyari sayo at magcause ng harm sa baby mo. di ba nga any raw foods are not okay sa buntis. better to wait and relax, talk to your baby. do light walking/exercise. tsaka nasa katawan mo yan at yung cervix mo. ako puro tulog lang at higa, pero kusang nag-open cervix ko at nanganak last march 9. no primrose, wala kahit ano, even sex with my hubby di namin ginawa kasi talagang ang tamad ko. hinintay ko lang na kusang si baby ko ang magsabi sa katawan ko na lalabas na sya and nangyari naman yun. nakasched na nga ako for induce nun pag edd na at wala pa rin pero 2days before edd kusang.nangyari lahat. wag mong pilitin kung di pa ready. kasi lalo ka alng masstress tatagal lang yan. pray lang. if edd mo na at wala pa rin then go back sa OB mo para sya na maginduce ng labor.

Wag ka mag alala, ako umabot ng 40wks panganay ko kahit kung ano ano na nilunok ko. Raw egg, hit water w paminta, royal na may raw egg. Hayy kadiri, kung ano ano pinainom sakin para mapaanak. Still induced 40wks kinabagsakan ko. Kung di pa ko ininduce, di talaga mag dilate ang cervix. Nakaya naman inormal. Lalabas si baby kung kelan niya gusto. Sabi ni Bev Ferrer, sikat na ob sa FB

hindi po adviceable ang mga hilaw sa preggy.. if want mo po manganak agad you may take fruits pineapple and a little bit walk.. wag magpakapagod ng sobra.. lalabas si baby kung gugustuhin na nya as long as alam mong wala kang risk para sa CS..

1y ago

Just a little bit worried lang po kasi malapit na due date wala parin usad, takot ako baka magka poop yung baby sa loob. Anyway its my second time, sa first baby ko iba yung experience ko. No pain, ngayon 4 days na lagi masakit puson at balakang ko at puro white discharge lang po. I ate pineapple din po tsaka walking since nag 38 weeks yung tummy.x .

sabi po ng OB ko wag kakain o iinom ng hilaw na itlog kasi baka daw mapunta sa bata yung bacteria ng itlog kasi nga hilaw pa to dont worry mommy kung lumampas ka sa due date mo ako nga due date ko Feb 23 lumabas baby ko March 1.

dapat po lulunok ka nun pagka nag lilabor ka na and isa lang po dapat na piraso. Ako isinabay ko sa coke yung itlog mismo saka ko nilunok, mas madali kasi lunukin di nakakasuka.

1y ago

evening primrose po yun pampalambot ng cervix and open na din

𝚕𝚊𝚑𝚊𝚝 𝚖𝚒 𝚊𝚝 𝚜𝚊𝚋𝚊𝚢𝚊𝚗 𝚖𝚘 𝚗𝚐 𝚒𝚗𝚘𝚖 𝚋𝚞𝚔𝚘

1y ago

𝚒𝚜𝚊 𝚕𝚗𝚐

May napanuod po ako na dr. po ang nag content na hndi advisable ang pag lunok ng egg maari padaw po maka infection