Paglunok ng itlog

Hi. Just wanna ask kung pano ba gawin yung paglunok nang itlog. Im on my 39 weeks of pregnancy. Gusto ko lang sana e try. Yellow part lang ba yung lulunokin or mix pati yung white part.

7 Replies

sabi po ng OB ko wag kakain o iinom ng hilaw na itlog kasi baka daw mapunta sa bata yung bacteria ng itlog kasi nga hilaw pa to dont worry mommy kung lumampas ka sa due date mo ako nga due date ko Feb 23 lumabas baby ko March 1.