Paglunok ng itlog

Hi. Just wanna ask kung pano ba gawin yung paglunok nang itlog. Im on my 39 weeks of pregnancy. Gusto ko lang sana e try. Yellow part lang ba yung lulunokin or mix pati yung white part.

7 Replies

dapat po lulunok ka nun pagka nag lilabor ka na and isa lang po dapat na piraso. Ako isinabay ko sa coke yung itlog mismo saka ko nilunok, mas madali kasi lunukin di nakakasuka.

1y ago

evening primrose po yun pampalambot ng cervix and open na din