Paglunok ng itlog

Hi. Just wanna ask kung pano ba gawin yung paglunok nang itlog. Im on my 39 weeks of pregnancy. Gusto ko lang sana e try. Yellow part lang ba yung lulunokin or mix pati yung white part.

7 Replies

Wag ka mag alala, ako umabot ng 40wks panganay ko kahit kung ano ano na nilunok ko. Raw egg, hit water w paminta, royal na may raw egg. Hayy kadiri, kung ano ano pinainom sakin para mapaanak. Still induced 40wks kinabagsakan ko. Kung di pa ko ininduce, di talaga mag dilate ang cervix. Nakaya naman inormal. Lalabas si baby kung kelan niya gusto. Sabi ni Bev Ferrer, sikat na ob sa FB