Paglunok ng itlog

Hi. Just wanna ask kung pano ba gawin yung paglunok nang itlog. Im on my 39 weeks of pregnancy. Gusto ko lang sana e try. Yellow part lang ba yung lulunokin or mix pati yung white part.

7 Replies

as a healthcare staff, not recommended i-take ang hilaw na itlog. baka magkaron ka pa ng salmonella. instead na labor na alng iisipin, ibang sakit paangyari sayo at magcause ng harm sa baby mo. di ba nga any raw foods are not okay sa buntis. better to wait and relax, talk to your baby. do light walking/exercise. tsaka nasa katawan mo yan at yung cervix mo. ako puro tulog lang at higa, pero kusang nag-open cervix ko at nanganak last march 9. no primrose, wala kahit ano, even sex with my hubby di namin ginawa kasi talagang ang tamad ko. hinintay ko lang na kusang si baby ko ang magsabi sa katawan ko na lalabas na sya and nangyari naman yun. nakasched na nga ako for induce nun pag edd na at wala pa rin pero 2days before edd kusang.nangyari lahat. wag mong pilitin kung di pa ready. kasi lalo ka alng masstress tatagal lang yan. pray lang. if edd mo na at wala pa rin then go back sa OB mo para sya na maginduce ng labor.