Just asking po.

Hi just wanna ask kasi last mens.ko sept 1st week.then oct.di ako nagkaroon then nov i try na mag pt then the result is pos. but my mens.is abnormal tapos so di ko alam kung. 6 or 5 mons.na to pero sabi naman ng nurse 6 na daw,but parang anliit ng tyan ko for 6 mons.? Normal lang ba to o may mali na? Naano kasi ako na baka may mali or what because it is my first baby. Just asking :)

Just asking po.
2 Replies

Hindi po pare-pareho actually kasi minsan depende rin sa bodyframe ng babae, but it's normal. Usually naman, lumalaki sya 7 months na.

Nagpa ultrasound ka na ba sis? You should consult an OB.

5y ago

This april pa po btw thank u