Roll over

Hello momshies. Just wanna ask if it is normal if my baby doesn't roll over up to this time, he will be turning 6 months on March 04. I am just a little bit concerned kasi almost lahat ng kabatch nya ay nagroroll over na daw, according to theri mommies. But, as per my baby, ang napapansin ko naman sakanya is that, mas gusto nya na nakaupo sya or yung pinapatayo sya with support. Also kahapin, we just discovered na tuwang tuwa syang natuturuan maglakad, he slowly took his first baby steps yesterday. So just wanna ask sana if there are mommies out there who are in the same situation as mine? Or how many months does it took for your LO to roll over? Thank youuuu ?

2 Replies

Mommy iba iba naman po kasi development ng mga baby. As long as wala naman po kayong nakikitang mali kay baby okay lang naman. Baby ko nga din always kinocompare ng mil ko sa ibang babies na keso yung baby ni ganto nakakapag ganyan ganito na. Hayaan na lang natin sila baby as long as may improvement nman sila. 😊

Ganyan din ako. Compare ako ng compare sa baby ko sa ibang baby which is wrong kasi iba iba ang development ng baby. Mukhang advance nga baby mo at nagskip na sa roll over haha. Pero kung gusto mo, every morning i tummy time mo siya para masanay siya. Ganyan ginawa ko kay baby.