just asking.

hello , good afternoon, i just want to ask if anong mangyayari, after lang kasi namin mag sex ni hubby di napigilan , kaso pang 6 days ko pa lang sa pills is it okay? or not? anong pwedeng gawin? every 6pm kasi ako umiinom ng pills

3 Replies

wait ka na lang po next month. di nyo pa napigilan, 1day na lang.or sana nagcondom na alng po.

Isang araw nalang ihihintay eh,may chance na mabuntis ka kung pinutok sa loob.

Possible mabuntis. Lalo kung hindi ka sa unang araw ng mens mo uminom ng pills.

1y ago

uminom po ako sa 1st day ng mens kopo