hello! first time momshie here! ?

just wana ask if breech yong position ni baby for 5mos na po. meron pa bang tendency na umikot sya sa right position nya? kinakabahan po kasi ako... thank you momshie!

43 Replies

Yes, sa akin sis until 7mos breech si baby but upon reaching 8mos kusa naman sya nagturn. Much better to play music sa may puson yung medyo mellow lang and put light na ssundan nya. It was effective for me 😊

5y ago

woow. good for u. congrats and thank you momshie😊

Same tayo sis..5 months ako nag pa ultra sound breech dn si baby..nxt ultrasound ko pag 35-36 weeks n xa..im 31 weeks pregnant now.hope umikot padin mga baby naten..pray lng🙏

5y ago

yes momshie. pray2x lang tayo. iikot din si baby 😊

5months breech din baby ko, and now im on my 6months😊 nagpaultrasound ako nung isang araw lang and yes nakaikot na siya😊 wala na akong problema😇 iikot din yan sis!

5y ago

woow. good for you. thank you! 😊

Yung 5 months po ako naka breech position si baby and now 9 months nako just waiting for my due naka position na si baby. So no need to worry mommy

yes mamsh mlki pa ang space ni baby. ang usually confirmed na breech position is kabwanan mo na but still hndi pa sya nkapwesto

Yes po iikot pa Payo sakin ni ob inom ng madaing tubig. Ganyan dn ako ung sixmonths na tyan ko. Naikot na xia.

yes gnyan din aq nun.breech xa pero nung 7 months na umikot na...sabi ng nag ultrasound busy pa xa nagsswim..

Yes po mommy ako nung 5mons. Breech position si baby nag pacheck up ako nung tuesday cephalic na si baby 7mons now

5y ago

thank you po moms! 😊

Yes iikot pa daw po yan nung nagpaultrasound din ako 22weeks naka breech si baby ewan ko lang ngayon. Hehe

Same po tayo. Kaka'ultrasound ko lang din, 5months din ako at breech pa si baby. Iikot naman daw.