32 weeks Breech Position

May chance pa po ba umikot si baby? Paano po? Any tips. First time mom here. Thank you.

2 Replies

nung unang ultrasound ko mii nakabreech din si baby ko kaya ginawa ko nag prenatal yoga ako for engaging baby in your pelvis.. ayun nung 2 and 3 ultrasound naka cephatic na sya . di na sya nagikot ulit .. pero better ask your ob or kung di ka naman maselan sa pagbubuntis mo mii 0wede magprenatal yoga ..

Breech din baby ko at 26 weeks then may nabasa ako na nakakatulong daw yung magpapatugtog ka ng classical music tapos itatapat mo sa kipay mo. 😂 Now at 31 weeks, cephalic na ata si baby. Kinapa ni OB at nakapwesto na daw.