hello! first time momshie here! ?

just wana ask if breech yong position ni baby for 5mos na po. meron pa bang tendency na umikot sya sa right position nya? kinakabahan po kasi ako... thank you momshie!

43 Replies

Yes po 😊 Sakin breech si baby mula 4-7 ngayong 8 months na sya naka cephallic na sya. 😊

5y ago

ano ginawa mo momie??7 months preggy n po ako pero nakabreech pa po si baby.iikot pa po b si baby nun??

Pareho tau sis breech din bb q and hoping din na umikot pa xa..preggy @ 6 mons..

Iikot pa yan maliit pa naman si baby malaki pa yung space na gagalawan nya sa loob😊.

5y ago

yes po. thank you! 😊

Iikot pa sya sis.. kausapin mo dn c baby at lagyan ng music bandang puson

Yes po, tapatan nyo lang ng flashlight sa may bandang puson nyo

Yes po. 5mos palang naman. Madami pa time si baby para umikot.

Yes mommy, iikot pa yan. Kausapin mo rin si baby hehe

Yes po. Iikot pa yan. Too early pa naman mamsh! 😊

Yes meron. Maaga pa masyado para mag worry ka mamsh

Iikot pa yan sis 5 months pa lang naman si baby😊