Dengue

Wala po akong kakayahan ipa check up ang baby ko ngayon, Hindi ko po alam if anu po sakit niya diko po alam if my Dengue siya. My ubo at sipon po siya, sabay tubo po ipin nia sa taas. Nilalagnat po siya matamlay din po, Pero nakakalaro naman po at nakakatawa parin. Pls Advice me sa nararamdaman ko. Baka napra2ning lang ako na may dengue siya????

28 Replies

Momshie, ang baby ko akala namin nag iipin dahil masigla nman pero nlalagnat. Hndi nmn dnadala sa ospital dhil nttakot kme bka kung ano sbhn pero isanv gabi ngsing akk na nanginginig sya. Kumbulsyon na pala at nung nilaboratory may dugo at nana pala ang ihi so kung ako sayo dalhin mo na para malaman mo! Please! Hndi nkkpag sabi ang baby kung ano masakit sknya, wag mona hntayin na manghina pa .

may mga center nman po, mas ok ng pumila kyo sa center kesa mgtnung kyo sa group. di nman kmi doctor and di nmin nkikita yung anak mo, kpag mgulang kna khit wlang wla ka ggawa ka ng paraan pra sa ikakabuti ng anak mo lalona kung health ang pinag uusapan

patignan mo lng mamsh, malay mo, nilamig lng kasi november na 😊 malamig na kaya mamsh ang panahon kaya uso tlaga sipon or ubo... same case tayo sa baby ko, tinutubuan rin kasi ng teeth, pero walang dengue 😅 malamig lng tlaga 😊😊

Try m talian sya ng goma sis yun s tingin m kaya nya yun pain then after 5mins check m f my lumabas rashes. Ganyan ako bfore nun ndengue ako twice, get well ky baby m. Pcheck up m na mommy mhrap my bata myskit 😔

Dalhin mo sa public hospital dint wala kng kakayahan pag magulang lahat ng imposible nagiging posible tatagan lng loob swallow pride kahit mamalimoa kung para sa health ni baby why not db

Kahit sa center mamsh? D pwedeng walang kkyahan mamsh .. dapat ggwa ka ng paraan lalot my sakit ang anak mo. Sa center mgpa check up ka libre naman. Tpos sa municipal hospìtal libre lang din.

kht heallth center muna momsh ipachek up mo wla nmn po bayad dun pra po kht paano malaman kng me dengue ang baby ksi me s.o.p. sla db kpg me baby n nilalagnat .. get well soonest baby

may universal healthcare na po tayo sis libre na pagpapa ospital if wala ka philhealth tatanungin ka don if wala at ma fill up ka ng form indigency philhealth wala ka don babayaran.

Libre sa mga Public hospital ang check up... yun nga lang may mga gamot na bibilin... hindi pwedenh walang kakayahan. Gumawa l ng paraan..

madami po paraan may panload ka nga para sa app na ito pang check up sa anak mo wala may libre naman sa mga center

5y ago

ang pagkakasabi mo po kasi "Wala kang kakayahan "meaning wala kang pampacheck up sana una pa lang sinabi muna baha dyan kaya nga puro comment nila pacheck up mo sa health center