Dengue

May nakaexperience na po ba dito na nagka dengue si baby nyo? My lo is 6 days old and has congenital dengue, nakuha nya sakin nagpositive ako sa dengue while giving birth. Sobrang naaawa ako sa anak ko ? ilang araw po ba bago gumaling ang dengue ??

3 Replies

Get well soon baby! Sending my prayers mamsh at lagi nyu po kausapin c lo nyu na Dami nagalove sa kanya kaya fight lang..

hello po mi, kahit po matagal na itong post ba ito, ask ko po kung ano po ginawa nyo sa LO nyo po na nagka dengue? salamat po

Never pa naman po. As always, it is better to ask your pedia.