Dengue

Wala po akong kakayahan ipa check up ang baby ko ngayon, Hindi ko po alam if anu po sakit niya diko po alam if my Dengue siya. My ubo at sipon po siya, sabay tubo po ipin nia sa taas. Nilalagnat po siya matamlay din po, Pero nakakalaro naman po at nakakatawa parin. Pls Advice me sa nararamdaman ko. Baka napra2ning lang ako na may dengue siya????

28 Replies

Dalhin mo sa public hospital dint wala kng kakayahan pag magulang lahat ng imposible nagiging posible tatagan lng loob swallow pride kahit mamalimoa kung para sa health ni baby why not db