Dengue

Wala po akong kakayahan ipa check up ang baby ko ngayon, Hindi ko po alam if anu po sakit niya diko po alam if my Dengue siya. My ubo at sipon po siya, sabay tubo po ipin nia sa taas. Nilalagnat po siya matamlay din po, Pero nakakalaro naman po at nakakatawa parin. Pls Advice me sa nararamdaman ko. Baka napra2ning lang ako na may dengue siya????

28 Replies

madami po paraan may panload ka nga para sa app na ito pang check up sa anak mo wala may libre naman sa mga center

5y ago

ang pagkakasabi mo po kasi "Wala kang kakayahan "meaning wala kang pampacheck up sana una pa lang sinabi muna baha dyan kaya nga puro comment nila pacheck up mo sa health center