Dengue

Wala po akong kakayahan ipa check up ang baby ko ngayon, Hindi ko po alam if anu po sakit niya diko po alam if my Dengue siya. My ubo at sipon po siya, sabay tubo po ipin nia sa taas. Nilalagnat po siya matamlay din po, Pero nakakalaro naman po at nakakatawa parin. Pls Advice me sa nararamdaman ko. Baka napra2ning lang ako na may dengue siya????

28 Replies

kht heallth center muna momsh ipachek up mo wla nmn po bayad dun pra po kht paano malaman kng me dengue ang baby ksi me s.o.p. sla db kpg me baby n nilalagnat .. get well soonest baby