IM 13 weeks.....

Wala po akong ganang kumain. hangag 3 kutsara lng po palagi kaya ko kainin. di rin po ako makatulog sa gabe halos 5am nko nkaka tutulog everyday. nag woworry nko sa baby ko normal lng ba to?

2 Replies

pacheck up ka po momshie sa health center para mabigyan ka vitamins at folic acid yang dalawa nagpagana ng kain ko tas antukin nako lagi

Hi Mommy ! Need nyo po Kumain kahit pakonti konti lang ,Tulungan nyo din sarili nyo kasi kawawa si baby sayo lang umaasa yan😊Godbless

Related Articles