13 weeks nd 4 days

13 weeks and 4 days po ako ngayon and this week palagi akong nag susuka tapos wala na ganang kumain. Pinipilit ko lang kumain kahit kunti para may makain din si baby. Pero nung 1st and 2nd month ko palagi akong gutom puro kain lang laman ng utak ko at hndi ako nag susuka. Is it normal na ngayon lang ako nag susuka at walang ganang kumain? TIA sa answers god bless us

2 Replies

baliktad minsan pag magana kanaman kumain sa 1st trimester mo mangyayare sa 2nd or 3rd trimester ikaw parang nasa paglilihi stage

Yes po common during 4-6mos. Pilitin mo pa din kumain sis para kay baby

Related Articles